Bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, thi công các công trình dân sự hay công nghiệp? Hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc Sư Phan Phương Thanh theo số điện thoại, hoặc Zalo: 0932463644 - 0935088660 để được hỗ trợ tận tình với những dịch vụ tốt nhất.
-----------------------------------------------------------

Nhằm thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, với tinh thần chia sẽ khó khăn cùng cộng đồng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng triển khai chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Hình ảnh hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng

Chiều ngày 20/01/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng tham gia cùng với Đoàn Khối các cơ quan thành phố đến thăm và trao tặng 100 suất quà cho đoàn viên, công nhân có hoàn cản khó khăn tại Công ty Công viên – Cây xanh Đà Nẵng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng phối hợp cùng với Đoàn Khối các cơ quan thành phố tổ chức hoạt động này nhằm hướng đến các bạn đoàn viên thanh niên và công nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua như một món quà tinh thần thể hiện sự quan tâm và sẻ chia của tuổi trẻ.

Cũng trong dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng đã trao 40 vé xe cho các bạn sinh viên tại các Khu ký túc xá thành phố. Đây là một trong số hoạt động thường niên của tuổi trẻ Sở Xây dựng nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể về quê đón Tết và có một cái Tết ấm áp bên người thân và gia đình. Các bạn sinh viên được hỗ trợ là những bạn ở các tỉnh ngoài thành phố Đà Nẵng, thuộc diện hộ nghèo, tích cực tham gia tình nguyện hỗ trợ việc đóng gói, di dời hành lý của hơn 2000 sinh viên để thành phố trưng dụng Khu ký túc xá phía Tây mà các bạn sinh viên đang ở làm Bệnh viện Dã chiến phục vụ thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 trong đợt tháng 8 vừa qua.

Trước đó, Chi đoàn Viện Quy hoạch xây dựng thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng đến thăm và trao tặng 20 suất quà cho một số hộ đồng bào Cơ Tu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Phú; đặc biệt lựa chọn và cam kết hỗ trợ một gia đình đặc biệt khó khăn tại đây sửa chữa nhà trong năm 2022. Bên cạnh đó, các chi đoàn trực thuộc đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho các gia đình chính sách, các hộ dân và các bạn đoàn viên thanh niên tại đơn vị có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết.

Các hoạt động nêu trên nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội, chung tay ứng phó với dịch bệnh, xóa đói giảm nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tạo không khí vui tươi, ấm áp chào đón Xuân Nhâm Dần năm 2022. Tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tham gia trực tiếp vào hoạt động tình nguyện, qua đó thể hiện tình cảm và nhận thức của đoàn viên thanh niên đối với phong trào “thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội”, thiết thực hưởng ứng chương trình xây dựng thành phố “4 an”.

Một số hình ảnh hoạt động khác

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng
-----------------------------------------------------------
Bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, thi công các công trình dân sự hay công nghiệp? Hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc Sư Phan Phương Thanh theo số điện thoại, hoặc Zalo: 0932463644 - 0935088660 để được hỗ trợ tận tình với những dịch vụ tốt nhất.

Source link

🔥0
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply