Bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, thi công các công trình dân sự hay công nghiệp? Hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc Sư Phan Phương Thanh theo số điện thoại, hoặc Zalo: 0932463644 - 0935088660 để được hỗ trợ tận tình với những dịch vụ tốt nhất.
-----------------------------------------------------------

Ngày 18 tháng 01 năm 2022, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 nhằm kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra năm 2021, xây dựng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

  Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Phú Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng; các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Sở.

         

Ảnh 1: Cán bộ, công chức, người lao động Sở Xây dựng tham dự Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Sở Xây dựng đã chỉ ra những thành quả đạt được cũng như một số tồn tại hạn chế cần khắc phục và phương hướng nhiệm năm 2022 của Cơ quan Sở xây dựng, đó là:

 Trong năm 2021, Sở Xây dựng đã rất nỗ lực phấn đấu, chỉ đạo thực hiện hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của ngành. Nhìn chung, với khối lượng công việc lớn, lực lượng nhân sự mỏng, thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện vừa chống dịch, vừa làm việc, nhưng Sở Xây dựng đã nỗ lực phấn đấu đạt được một số kết quả tương đối tốt. Đến thời điểm này, được các cấp ghi nhận thành tích ở nhiều nội dung công việc: Bằng khen của UBND thành phố cho Sở Xây dựng vì tham gia thực hiện công tác rà soát điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Bằng khen của UBND thành phố cho Sở Xây dựng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 21-CT/TU của Thành ủy về tăng cường lãnh đạo, quản lý trật tự xây dựng, an toàn lao động trên địa bàn thành phố và rất nhiều tập thể, công chức, viên chức, người lao động của ngành Xây dựng đã được UBND thành phố, Giám đốc Sở Xây dựng khen thưởng, ghi nhận thành tích. Trong công tác phối hợp với các ngành liên quan, Sở Xây dựng cũng được UBND thành phố tặng Bằng khen về thực hiện Quy hoạch phát triển điện lực thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2016 – 2025, có xét đến năm 2035 – Hợp phần I Quy hoạch phát triển hệ thống điện 110kV; Bằng khen của UBND thành phồ về hoàn thành xuất sắc công trình vườn tượng APEC.

                     

Ảnh 2: Đồng chí Lê Hồng Thu, Chánh Văn phòng Sở, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội nghị Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Sở Xây dựng

          Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, trong năm qua, Công đoàn cơ quan Sở đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như Công đoàn cấp trên, thực hiện tốt các kế hoạch tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về giác ngộ chính trị, tư tưởng, niềm tin cho từng đoàn viên. Đoàn viên công đoàn cơ quan đã tham gia tích cực trên các mặt công tác, các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của Sở cũng như các nhiệm vụ khác do UBND thành phố giao. Ngoài ra, Công đoàn cơ quan luôn quan tâm đến đời sống tinh thần và tâm tư nguyện vọng của cán bộ, công chức, giao lưu sinh hoạt truyền thống giữa CBCC vào dịp Tết, lễ 8/3, lễ 20/10; tạo điều kiện giúp đỡ, thăm hỏi và động viên CBCC gặp khó khăn trong cuộc sống, đau ốm, thai sản; quan tâm tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên.

Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân cho biết: Năm 2021, không có đơn tố cáo, kiến nghị, phản ánh liên quan đến việc bảo vệ quyền, lợi ích của đoàn viên công đoàn trong cơ quan; công chức, người lao động Sở Xây dựng thường xuyên có sự phối hợp hỗ trợ nhau trong trong các lĩnh vực công tác nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Lãnh đạo Sở thường xuyên sâu sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của từng công chức, người lao động để động viên kịp thời cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần; quan tâm giúp đỡ và động viên kịp thời khi gia đình công chức, người lao động gặp ốm đau, hoạn nạn; đảm bảo thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với công chức, người lao động.

Đồng thời, tại Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ mới 2022-2025; tổ chức trao tặng Chứng nhận, Giấy khen vinh danh 08 tập thể, 46 công chức được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ và khen thưởng chuyên đề.

           

Ảnh 3: Đồng chí Trần Văn Hoàng, Phó Giám đốc Sở trao Giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phùng Phú Phong, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng, Giám đốc Sở, thay mặt tập thể lãnh đạo Sở ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các tập thể và cá nhân Cơ quan Sở đã đóng góp lớn vào sự thành công của ngành. Đặc biệt, năm 2021, năm đầu tiên của nhiệm kỳ đại hội của Đảng bộ thành phố và Đảng bộ Sở Xây dựng, cũng là năm thành phố và đất nước chúng ta trải qua quá nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, nhưng Sở Xây dựng đã hoàn thành 03 nhiệm vụ trọng tâm và nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên, đột xuất do lãnh đạo thành phố giao; khắc phục các tồn tại hạn chế được nêu tại các kết luận thanh tra, kiểm toán; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, công tác giải ngân vốn đầu tư công; trong công tác cải cách hành chính đã có rất nhiều sáng kiến cải tiến, nhiều giải pháp mang lại hiệu quả cao trong thực hiện nhiệm vụ; đặc biệt trong giai đoạn thành phố thực hiện giãn cách xã hội, chúng ta đã ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng khai thác dữ liệu phục vụ công việc hiệu quả; tham mưu ban hành 05 văn bản quy phạm pháp luật thuộc lĩnh vực của ngành tạo thể chế cho việc thực hiện nhiệm vụ cũng như phục vụ tốt cho lợi ích của tổ chức, công dân.

Năm 2022, Sở Xây dựng cần tiếp tục phát huy các kết quả đạt được của năm 2021; phấn đấu hoàn thành 03 nhiệm vụ trọng tâm thành phố giao, thực hiện mục tiêu kép: vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo an sinh xã hội và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động. Lãnh đạo các phòng ban cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên nghiên cứu và đề xuất những biện pháp, giải pháp thiết thực để nội dung của phương hướng và những nhiệm vụ của ngành trong năm 2022 mang tính khả thi cao, tiếp tục giữ vững truyền thống của ngành trong những năm trước đây.

            

Ảnh 4: Đồng chí Phùng Phú Phong, Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Sau thời gian trao đổi thảo luận, 100% công chức và người lao động dự Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết năm 2022.

Với mục tiêu tổng quát năm 2022 là “Phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, tinh thần dân chủ, hưởng ứng công tác an sinh xã hội; thích ứng an toàn, hoàn thành tốt 03 nhiệm vụ trọng tâm, các nhiệm vụ theo Chương trình công tác của UBND thành phố và nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên; thi đua sáng tạo, nghiên cứu, triển khai các nhiệm vụ, giải pháp cải cách hành chính; nâng cao chất lượng, hiệu quả, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong thực hiện công việc, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu đề ra.     

                                                          Trần Lê Minh Tuấn – VĂN PHÒNG SỞ
-----------------------------------------------------------
Bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, thi công các công trình dân sự hay công nghiệp? Hãy liên lạc ngay với Kiến Trúc Sư Phan Phương Thanh theo số điện thoại, hoặc Zalo: 0932463644 - 0935088660 để được hỗ trợ tận tình với những dịch vụ tốt nhất.

Source link

🔥0
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply